• Email: sales@thepphongduong.com - Phone: 0971.667.094

Blog Single

12 Th8

Công nghệ sản xuất thép làm khuôn tại nhà máy thép Phong Dương

Thép làm khuôn là những loại thép có ứng dụng vô cùng rộng rãi trong đời sống hiện nay. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu thêm về công nghệ sản xuất thép làm khuôn tại nhà máy thép Phong Dương. Hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé! 

Xem thêm các sản phẩm:

Thép SKD11

Thép SKD61

Thép 2083

Công nghệ sản xuất thép làm khuôn tại nhà máy thép Phong Dương
Công nghệ sản xuất thép làm khuôn tại nhà máy thép Phong Dương

Công nghệ ESR

ESR: Công nghệ nấu chảy lại electroslag có hiệu quả trong việc cải thiện cấu trúc hạt và chất lượng của thép tốc độ cao. Electroslag remelting hoặc refining (ESR) là một quá trình nóng chảy tiến bộ được sử dụng để sản xuất các thỏi với bề mặt nhẵn và không có lỗ hoặc độ xốp. Các thỏi ESR giúp cải thiện khả năng làm việc nóng, năng suất chế biến tốt hơn, tăng độ sạch, độ dẻo kéo ngang tốt hơn và tính chất mỏi.

Mặc dù những tiến bộ và lợi thế của công nghệ này, những bất lợi của nó không nên bỏ qua. Thời gian làm lạnh cố định vẫn còn thấp, kích thước hạt vẫn còn lớn, phân bố kích thước của cacbua vẫn không đồng đều, dẫn đến mức tiêu thụ năng lượng cao và hiệu quả sản xuất thấp. Florua được sản xuất trong quá trình sản xuất, có hại cho môi trường và cơ thể con người.

VAR: Tái tạo vòng cung chân không VAR là một quá trình đôi khi được sử dụng cùng với ESR. Trong quá trình này, nhiệt được cấp thông qua một vòng cung trong môi trường chân không cao. Thép kết quả có cấu trúc vĩ mô và vi cấu trúc tinh tế và độ đồng nhất hóa học tuyệt vời. 

Xem thêm bài viết:

Thép SKD11 là gì? Khả năng nhiệt luyện thép SKD11

Thép SKD61 là gì? Ở đâu bán thép SKD61 uy tín?

Liên hệ mua thép làm khuôn

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP QUỐC TẾ CHÂU DƯƠNG

Sđt/zalo: 0971.667.094

Email: sales@thepphongduong.com

Địa chỉ: Tầng 10 tòa nhà Ladeco, 266 Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Related Posts

Leave A Comment

Hotline: (024)37 228 729 Email: sales@thepphongduong.com