CHẤT LƯỢNG HOÀN HẢO

KHỐI LƯỢNG HÀNG LỚN

GIÁ CẢ CẠNH TRANH

Nhà Máy Thép Phong Dương

Với sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp tại tất cả các quốc gia trên thế giới, nhu cầu cung ứng vật liệu, nguyên liệu trong đó có các sản phẩm thép đã trở thành một nhu cầu tất yếu. Trong xu thế xây dựng và phát triển, Việt Nam do đó không thể thiếu nhu cầu này. Nắm bắt được tình hình đó, năm 2007, công ty TNHH thép đặc biệt FengYang được thành lập tại thành phố Thường Thục, Giang Tô, Trung Quốc, nhằm mang các sản phẩm cần thiết, chất lượng với giá cả cạnh tranh tới tay khách hàng.

Với việc xem lợi ích của khách hàng là kim chỉ nam để hoạt động, mọi cam kết của chúng tôi sẽ được cụ thể hóa bằng hành động, đảm bảo tốt nhất nhu cầu và mang đến niềm tin cho khách hàng.

INOX – THÉP KHÔNG GỈ

THÉP HỢP KIM

THÉP RÈN

THÉP LÀM KHUÔN

THÉP CARBON

THÉP ĐÀN HỒI

THÉP CORTEN

THÉP CHỊU MÀI MÒN

THÉP GIÓ

HỢP KIM MÀU

MẶT BÍCH & PHỤ KIỆN ỐNG

CÁC SẢN PHẨM KHÁC

Giới thiệu về Nhà máy thép Phong Dương

Nhà máy thép Phong Dương trực thuộc Công ty TNHH thép đặc biệt FengYang thành phố Thường Thục (ChangShu) được thành lập vào năm 2007 dựa trên nhu cầu cấp thiết đối với các sản phẩm nguyên vật liệu tôn thép đặc biệt.

Với chiến lược phát triển rõ ràng và tầm nhìn đúng đắn, quy mô của công ty hiện ngày càng mở rộng và gặt hái được nhiều thành công, đánh dấu cái tên FengYang ở nhiều nơi trên bản đồ thế giới.

Các chi nhánh của chúng tôi: Thường Thục (TQ), Thượng Hải (TQ), HongKong, Hà Nội (VN), TP Hồ Chí Minh (VN), Lahore (Pakistan), Incheon (HQ), Bangkok (TL).

Quan điểm kinh doanh của chúng tôi là “Thành tâm thành ý – Thành bạn cùng lợi”

Xem thêm

Xem  ngay sản phẩm tại Thép Phong Dương

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

[mesmerize_latest_news]

Liên hệ

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn kỹ hơn về thủ tục nhập khẩu hàng:

[mesmerize_contact_form shortcode=”contact-form-7 id="4" title="Contact form 1"”]