Nhíp ô tô là gì? Thép làm nhíp ô tô loại nào tốt? Mua thép nhíp ô tô ở đâu?

Thép làm nhíp ô tô

Nhíp ô tô là gì? Tác dụng của bộ phận nhíp ô tô

Nhíp ô tô là một chi tiết đàn hồi có tác dụng làm giảm xóc cho xe được ghép lại bởi các tấm thép đàn hồi. Nhờ có tính đàn hồi tốt, bộ phận nhíp này giúp giảm được chấn động lên phần trên của ô tô.

Ngoài ra, nhíp ô tô cũng phải chịu ứng suất chu kỳ, chốt nhíp có tác dụng trượt qua lại, hai đầu đầu chốt được gắn lên giá và có thể xoay được.

Nhíp ô tô
Nhíp ô tô

Thép làm nhíp ô tô loại nào tốt?

Với yêu cầu bộ phận nhíp phải có được tính đàn hồi tốt, vì vậy các đơn vị sản xuất thường ưu tiên sử dụng các loại thép đàn hồi chất lượng cao. Đặc biệt là những loại thép có % carbon trong thành phần hóa học khoảng 0.5% – 0.75%, sau khi trải qua quá trình tôi và ram trung bình, thép có giới hạn đàn hồi cao.

Thép đàn hồi làm nhíp ô tô
Thép đàn hồi làm nhíp ô tô

 

Tuy nhiên, nhíp ô tô có rất nhiều loại, chịu trọng tải nhỏ có, chịu trọng tải lớn có. Vì vậy, để sản xuất ra được các loại nhíp ô tô với mục địch sử dụng khác nhau cũng cần những loại thép đàn hồi khác nhau. Đây cũng chính là vấn đề quan trọng mà các đơn vị sản xuất cần phải làm rõ khi chuẩn bị sản xuất nhíp ô tô. Vậy làm sao để chọn được những mác thép làm nhíp ô tô phù hợp? Thép Phong Dương sẽ chia sẻ với các bạn ngay bây giờ.

Mác thép Ứng dụng
Thép 65Mn, thép C70 Sản xuất các loại lò xo, nhíp ô tô loại thường, chịu trọng tải nhỏ
Thép 60SiMn, thép 60C2 Sản xuất các loại lò xo, nhíp ô tô có khả năng chịu trọng tải lớn
Thép 55CrV Sản xuất các loại lò xo có khả năng chịu nhiệt lên đến 300°C
Thép 60Si2CrA, thép 60Si2Ni2A Sản xuất các loại lò xo, nhíp ô tô chịu trọng tải nặng và quan trọng

Xem thêm các sản phẩm thép đàn hồi của chúng tôi tại đây.

Mua thép làm nhíp ô tô ở đâu tốt?

Nếu quý khách đang có nhu cầu nhập khẩu các loại thép đàn hồi chuyên dụng làm nhíp ô tô, hãy đến ngay với Thép Phong Dương, chúng tôi chính là đơn vị sản xuất uy tín mà quý khách đang cần tìm.

Thép Phong Dương với thế mạnh là nhà máy sản xuất trực tiếp, có thể đáp ứng quý khách về các mác thép hiếm với các kích thước phi tiêu chuẩn theo yêu cầu. Hơn thế nữa, việc ký kết hợp đồng trực tiếp tại nhà máy sẽ giúp quý khách tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi không phải thông qua các trung gian thương mại.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các loại thép đặc chủng, đặc biệt, chúng tôi đã xuất hàng đi khắp các quốc gia trên toàn thế giới. Các sản phẩm của chúng tôi đều đạt chuẩn về thành phần hóa học, tính chất cơ lý tính, bề mặt, kích thước yêu cầu.

Liên hệ đặt mua thép đàn hồi làm nhíp ô tô

Để nhận được báo giá thép làm nhíp ô tô và thủ tục nhập khẩu hàng trực tiếp tại nhà máy Thép Phong Dương, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP QUỐC TẾ CHÂU DƯƠNG

Sđt/zalo: 0934.590.669

Email: sales@thepphongduong.com

Địa chỉ: Tầng 10 tòa nhà Ladeco – số 266 Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0934.590.669

error: Content is protected !!

Hotline: 0934 590 669 | Email: sales@thepphongduong.com