• Email: sales@thepphongduong.com - Phone: 0971.667.094

Giới thiệu

Lịch sử hình thành

Công ty TNHH thép đặc biệt FENGYANG thành phố Thường Thục (CHANGSHU) dựa vào một công ty nước ngoài, thành lập vào năm 2007 căn cứ theo nhu cầu về các sản phẩm liên quan trong khu vực thương mại. Chủ yếu sản xuất và xuất khẩu thép đặc biệt, chế tác hợp kim, vật liệu hình dáng cố định, vật liệu hình dáng tùy biến, vật liệu thép gia công cán nguội.

Hiện đã có dịch vụ dành cho người nước ngoài, hợp tác giữa các khu vực Hàn Quốc, Pakistan, Việt Nam, Thượng Hải, Hong Kong và Thường Thục, công ty sở hữu nhiều giấy chứng nhận độc lập và quyền xuất khẩu. Công ty dựa vào quan điểm kinh doanh “tin cậy thì hợp tác, đối tác là bạn bè”, được đồng nghiệp và khách hàng công nhận.

Chúng tôi có các loại thép đặc chủng như thép dẻo, thép hợp kim, thép gang, inox, thép công cụ,…, các vật liệu cố định, vật liệu tùy biến tương ứng, thép gia công nguội, xuất khẩu các vật liệu thép borat, nhờ sự chuyên nghiệp và kiến thức phong phú về các loại vật liệu thép để có sự tin cậy từ khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực kiên trì cả ba phương diện sản xuất, thương mại và dịch vụ.

Quan điểm kinh doanh của chúng tôi là “Thành tâm thành ý – Thành bạn cùng lợi”

UY TÍN

Thép Phong Dương luôn coi chữ tín là giá trị hàng đầu và là danh dự của công ty

SÁNG TẠO

Tinh thần dám nghĩ, dám làm, sáng tạo là chìa khóa để đưa công ty vượt lên một tầm cao mới.

HIỆU QUẢ

Chúng tôi đề cao tính hiệu quả trong mỗi hoạt động của công ty, tránh lãng phí tài nguyên.

QUAN ĐIỂM KINH DOANH

“Thành tâm thành ý – Thành bạn cùng lợi”

LỢI THẾ CẠNH TRANH

CHÍNH XÁC – CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ

HỖ TRỢ 24/7

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, hỗ trợ tư vấn quý khách 24/7

Tầm nhìn

Bằng sự khác biệt về sản phẩm và chiến lược đầu tư hiệu quả, phát triển bền vững, công ty TNHH công nghiệp quốc tế Châu Dương khát vọng vươn tới vị trí doanh nghiệp bán buôn thép chế tạo, thép đặc biệt hàng đầu trên thị trường; trở thành thương hiệu có giá trị và nhận được sự tín nhiệm cao của khách hàng.

Sứ mệnh

 • Đối với thị trường: cung cấp các sản phẩm nguyên liệu dịch vụ đẳng cấp, chất lượng, giá cả cạnh tranh, phù hợp bản sắc và đặc thù địa phương, qua đó đáp ứng nhu cầu và hỗ trợ khách hàng sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng cao, góp phần vào công cuộc xây dựng và kiến thiết nền kinh tế.
 • Đối với đối tác và khách hàng: đề cao tinh thần hợp tác, tin cậy với phương châm “chân thành, hiệu quả, sáng tạo”; tích cực xây dựng quan hệ hợp tác bền chặt, lâu dài.
 • Đối với xã hội: hài hòa lợi ích doanh nghiệp và lợi ích xã hội, tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với xã hội và quốc gia.
 • Đối với các thành viên trong công ty: luôn nỗ lực xây dựng môi trường làm việc ổn định, thân thiện, năng động, chuyên nghiệp, giúp các thành viên trong công ty không ngừng hoàn thiện kỹ năng chuyên môn và năng lực cá nhân, gắn kết các cá nhân trong công ty thành một thể thống nhất, cùng nhau hỗ trợ, làm việc và phát triển.

Lợi thế cạnh tranh của chúng tôi

Giá trực tiếp tại nhà máy, không qua trung gian thương mại

Hàng loại một, chất lượng đồng đều

Cung cấp đầy đủ chứng từ liên quan đến lô hàng

Đáp ứng được khối lượng đơn hàng lớn

Vì sao chọn Thép Phong Dương?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thép đặc chủng, thép chế tạo, nhà máy thép Phong Dương chúng tôi đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường thép quốc tế. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang lại những sản phẩm với chất lượng tốt nhất đến với khách hàng.

CHÍNH XÁC – CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ là những điều mà chúng tôi muốn mang lại cho khách hàng.

Nha may thep FengYang
 • GIÁ CẢ CẠNH TRANH
 • THÉP ĐẶC BIỆT, HIẾM
 • KHỐI LƯỢNG HÀNG LỚN
 • ĐA DẠNG KÍCH THƯỚC
 • CHẤT LƯỢNG HOÀN HẢO
 • ĐẦY ĐỦ GIẤY TỜ C/O, C/Q
 • ĐÁP ỨNG MỌI YÊU CẦU
 • TẬN TÂM, CHUYÊN NGHIỆP

Chính sách

 1. 100% L/C trả ngay, không hủy ngang
 2. T/T 30% đặt cọc, thanh toán nốt 70% khi nhận được bản sao Bill of Lading
 1. FOB Thượng Hải hoặc cảng bất kỳ tại Trung Quốc
 2. CFR/CIF Hải Phòng hoặc Cát Lái (HCM)
 3. Giao tận địa chỉ khách hàng

… ngày kể từ khi nhận được L/C có hiệu lực hoặc nhận được tiền đặt cọc (trong trường hợp thanh toán T/T)

Theo tiêu chuẩn xuất khẩu

Hotline: (024)37 228 729 Email: sales@thepphongduong.com